Góc chia sẻ

Mật ong hoa anh túc và những điều khách hàng cần biết trước khi sử dụng

Mật ong hoa anh túc được biết đến như là một thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khoẻ, có rất nhiều giá trị dinh dưỡng được giới nhà giàu quan tâm về sức khoẻ tìm kiếm. Mật ong hoa anh túc có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại mật ong thông thường nhưng công dụng và giá trị mà mật ong..

Xem chi tiết

Thuốc Rắn Số 1 Zia Tu Wan Có Thực Sự Tốt Không?

Zia Tu Wan là thuốc rắn số 1 của trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan Royal Park Thailand. Đây là loại thuốc nọc rắn được nhiều du khách quốc tế khi đến du lịch Thái Lan biết đến. Nhiều du khách Việt Nam đã mua về sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này Shop Dầu Thảo Dược sẽ review..

Xem chi tiết

Điều trị bệnh xương khớp bằng nọc độc của rắn có nên không?

Từ xưa giờ, ai cũng biết rắn là loài bò sát nguy hiểm nhất nhì trên Thế Giới bởi số lượng loài, tốc độ sinh trưởng và đặc biệt là nọc độc của nó đối với sức khỏe con người. Và cũng nhiều người nhận ra rằng Rắn là loài vật có thể sử dụng để lấy “độc trị độc” có..

Xem chi tiết

Phong Thấp Hoàng Foong Cir Tan của Thái Lan có tốt không?

Thuốc rắn số 7 Foong Cir Tan có thật sự tốt không? tại sao giá mắc như vậy mà nhiều người vẫn tin dùng? Cùng Dầu Thảo Dược tìm hiểu về loại thuốc này nhé!

Xem chi tiết

Người Việt sinh sống ở Thái từ bao giờ?

Người Việt Nam sinh sống ở Thái Lan bao đời nay, hiện tại theo thống kê có hơn 100 ngàn người Việt đang có mặt và sinh sống tại Thái Lan và xem Thái Lan là quê hương thứ 2 của họ. Nhiều thế hệ gốc Việt người Thái đang sinh sống và làm việc tại đất nước Chùa Vàng này. Cùng tìm hiểu xem..

Xem chi tiết

Đi Thái Lan nên mua gì về làm quà?

Thái Lan là thiêng đường mua sắm không những của người Việt Nam mà còn là thiên đường của cả Thế Giới vì hàng hóa bên Thái giá cả rẻ mà chất lượng không chê vào đâu được. Tuy nhiên, hàng hóa ở Thái rất nhiều, nên và không nên mua gì? Mua ở đâu? Và giá cả như thế nào?

Xem chi tiết

THUỐC RẮN SỐ 8: TIAW GING WAN - ROYAL PARK THAI

Thuốc Rắn Số 8 TIAW GING WAN của Hoàng Gia Thái Lan

Xem chi tiết

TRUNG TÂM ROYAL THAI HERB (RTH) - THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN

Trung tâm thuốc rắn thái lan Royal Thai Herb RTH được thành lập hơn 40 năm với tầm nhìn nhằm tăng cường sức khỏe của người dân Thái Lan và ngăn ngừa những chứng bệnh không rõ nguyên nhân thông qua việc sử dụng các phương thuốc lâu đời được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Xem chi tiết

KEM ỐC SÊN THÁI LAN SNAIL GOLD CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN??

Snail Gold là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất tại Thái Lan, chỉ được trưng bán tại trung tâm vàng bạc đá quý của Hoàng Gia Thái Lan

Xem chi tiết

ĐAU THẦN KINH TỌA Ở NGƯỜI LỚN TUỔI VÀ CÁCH CHỮA BỆNH

Dây thần kinh tọa còn gọi là dây thần kinh hông to là dây thần kinh dài nhất cơ thể đi từ phần dưới thắt lưng đến tận ngón chân. Có 2 dây thần kinh tọa trái phải để điều khiển từng bên tương ứng. Thần kinh tọa có ba chức năng chính là chi phối ,cảm giác vận động dinh dưỡng, góp phần..

Xem chi tiết

BỆNH TRĨ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bệnh Trĩ là một bệnh thường xuyên gặp ở bất kì các lứa tuổi và giới tính. có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ, và khi mắc bệnh, rất khó khăn để sinh hoạt một cách bình thường. Chữa bệnh trĩ tại nhà có an toàn và hiệu quả không? Tất cả có trong bài viết dưới đây!

Xem chi tiết

CÁCH GIẢI ĐỘC GAN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Gan có chức năng quan trọng nhất là giải độc bằng cách chuyển hóa các chất thành vô hại để đào thải ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, do sử dụng sai cách các loại thuốc, sử dụng các loại thực phẩm độc hại khiến gan bị nhiễm độc. Dưới đây là một số lưu ý trong điều trị nhiễm độc gan.

Xem chi tiết
Facebook
zalo