Tin tức

Mật ong hoa anh túc và những điều khách hàng cần biết trước khi sử dụng

Mật ong hoa anh túc được biết đến như là một thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khoẻ, có rất nhiều giá trị dinh dưỡng được giới nhà giàu quan tâm về sức khoẻ tìm kiếm. Mật ong hoa anh túc có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại mật ong thông thường nhưng công dụng và giá trị mà mật ong..

Xem chi tiết

Giải Đáp Thuốc Rắn Thái Lan Số 8 Có Tốt Không?

Thuốc rắn thái lan số 8 được nhiều du khách Việt Nam biết đến khi du lịch tại Thái Lan. Đây là loại thuốc dùng để điều hoà nội tiết tố, điều hoà kinh nguyệt và hỗ trợ nhiều bệnh khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tác dụng và cách dùng của loại thuốc rắn số 8 này nên còn băn..

Xem chi tiết

Thuốc Rắn Số 1 Zia Tu Wan Có Thực Sự Tốt Không?

Zia Tu Wan là thuốc rắn số 1 của trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan Royal Park Thailand. Đây là loại thuốc nọc rắn được nhiều du khách quốc tế khi đến du lịch Thái Lan biết đến. Nhiều du khách Việt Nam đã mua về sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này Shop Dầu Thảo Dược sẽ review..

Xem chi tiết

Dầu Gió Thảo Dược Thái Lan Chính Hãng Nên Dùng

Dầu Gió Thái Lan được bào chế từ các loại Thảo dược quý đang được ưu chuộng tại Việt Nam. Hãy xem bài review về các dầu thảo dược Thái Lan

Xem chi tiết

Zia Tu Wan - Kia Tu Tan | Thuốc rắn Số 1 Của Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan số 1 có 2 loại Zia Tu Wan của Royal Park Thailand và Kia Tu Tan của Royal Thai Herb. Đây là 2 sản phẩm dùng để giải độc gan, giải độc cơ thể an toàn, hiệu quả, được đông đảo người Việt từng du lịch Thái tin dùng.

Xem chi tiết

Các loại thuốc xương khớp tốt nhất 2020 của Hoàng Gia Thái Lan

Đau xương khớp là chứng bệnh phổ biến thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Bệnh gây khó khăn trong vận động, sưng đau khớp, khiến cho bệnh nhân mất sức lao động và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Xem chi tiết

Royal Thai Herb RTH | Review 10 Loại Thuốc Rắn Thái Lan

Royal Thai Herb RTH là trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan nổi tiếng được khách du lịch Việt Nam tin tưởng với các sản phẩm chất lượng. Sản phẩm thuốc rắn của trung tâm đã được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Xem chi tiết

COVID - 19 TẠI THÁI LAN, CẬP NHẬT NGÀY 25/4

Ca nhiễm Covid-19 mới ở Thái Lan đã giảm 15 ca ngày hôm nay, 36 tỉnh thành được thông báo không có ca nhiễm mới nào trong 14 ngày qua Nội các Thái Lan vào ngày hôm qua, 21/04/2020, đã phê duyệt các biện pháp hỗ trợ gia hạn thời hạn visa, giai đoạn mới từ 1/5 đến 31/7/2020. Tuy nhiên, kỳ hạn mới của visa..

Xem chi tiết

BẢNG GIÁ CHI TIẾT THUỐC RẮN THÁI LAN TỔNG HỢP

Với nhiều ý kiến trái chiều về thuốc rắn Thái Lan trong các chương trình du lịch Thái Lan do các công ty lữ hành tổ chức. Nếu nói không tin về chất lượng sản phẩm thì cũng không đúng, vì 100 người dùng thuốc rắn thì có hết 90 người nhờ HDV mua lại giúp cho khách để sử dụng thêm Nói tin thì..

Xem chi tiết

THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm, hỗ trợ điều trị các bệnh như phong thấp, viêm khớp, bệnh gout (thống phong), thoái vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa.

Xem chi tiết
Facebook
zalo